TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC TUỆ TĨNH HÀ NỘI

Số 8 Đường Trần Phú - Phường Mộ Lao - Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0242.2111.698 - 0965.785.999

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG DƯỢC - ĐIỀU DƯỠNG NĂM HỌC 2021 - 2022

MIỄN 100% HỌC PHÍ NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Xét tuyển học bạ
Nhập học nhanh
Thời gian đào tạo từ 2-3 năm
Hỗ trợ giới thiệu việc làm

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tiền thân là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I, được đổi tên theo quyết định số 191/QĐ-BLĐTBXH, ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Trải qua gần 20 năm phấn đấu, nỗ lực không ngừng, đến nay, Nhà trường đã khẳng định được vị thế là một trong những cơ sở đào tạo nhân lực y tế hàng đầu của cả nước. Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu các khối ngành sức khoẻ như các ngành: Dược sỹ, Điều dưỡng viên, y sỹ y học cổ truyền...theo mô hình Viện - Trường. Mục tiêu đào tạo sinh viên phát triển toàn diện với giá trị cốt lõi "Sâu y lý - Giỏi y thuật - Giàu y đức", sau khi tốt nghiệp có việc làm và làm được việc.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG 

NGÀNH ĐÀO TẠO

CAO ĐẲNG DƯỢC

Mã ngành:  6720201

CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG

Mã ngành:  6720301

Y SỸ Y HỌC CỔ TRUYỀN

Mã ngành: 5720102

LÝ DO NÊN THEO HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC TUỆ TĨNH HÀ NỘI

MÔI TRƯỜNG HỌC HIỆN ĐẠI - THÂN THIỆN - NHIỀU HOẠT ĐỘNG

- Trường đào tạo theo mô hình Viện – Trường giúp cho sinh viên có điều kiện học tập và thực hành, tiếp thu chuyên môn 1 cách tốt nhất;

- Sinh viên được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa như các hoạt động về thể thao, văn hóa, văn nghệ, tình nguyện tại các bệnh viện lớn, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo…..

- Hệ thống trường lớp khang trang, khuôn viên trường rộng rãi. Có ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên nhà trường thuận tiện cho sinh viên học tập và ăn ở.

ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU, KẾT HỢP THỰC HÀNH, THỰC TẬP

- Sinh viên được giảng dạy các kiến thức cơ bản đến chuyên sâu về các ngành Dược, Điều Dưỡng…từ các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, yêu nghề;

- Được học theo mô hình kết hợp giữa học lý thuyết vừa học thực hành, tiếp xúc, thực tập, trải nghiệm thực tế tại các bệnh viện lớn, các nhà thuốc, công ty dược phẩm …giúp cho sinh viên học tập hiệu quả hơn, rèn luyện được kĩ năng thực tế khi ra trường công tác.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ TỐT

- Sinh viên có cơ hội nhận ngay các suất học bổng toàn phần trong suốt quá trình học

- Nhà trường có kí túc xá cho sinh viên ở nội trú khang trang hiện đại, với mức giá ưu đãi

- Sinh viên được hưởng đầy đủ các chính sách, chế độ miễn, giảm học phí nếu thuộc đối tượng chính sách theo quy định của nhà nước.

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP

Được giới thiệu việc làm chuyên môn tại các bệnh viện lớn như Bạch Mai, Thanh Nhàn, BV E .....Hoặc các thí sinh có thể làm việc chuyên môn tại các nước như Đức, Nhật Bản…sau khi ra trường với thu nhập cơ bản từ 35.000.000đ đến 40.000.000đ, chưa kể làm thêm. Sinh viên được học tiếng miễn phí tại trường nếu có nhu cầu.

ĐẶC BIỆT: LỚP CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

- Được miễn 100% học phí, bao gồm: Học phí theo chương trình đào tạo điều dưỡng chính quy, học phí đào tạo tiếng Nhật và học phí đào tạo kỹ năng hộ lý;
- Được cấp bằng Cao đẳng chính quy ngành Điều dưỡng trong nước; Được xuất cảnh ngay sau khi tốt nghiệp (sinh viên xuất sắc được miễn 100% lệ phí xuất cảnh).

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc đã có điểm tổng kết kỳ 1 lớp 12 năm học 2020-2021.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

- Đối với các Thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước: Xét tổng điểm của tổ hợp 03 môn tự chọn trong 06 môn (Toán, Vật lý, Hóa học, Ngữ văn, Anh văn, Sinh học) trong Học bạ năm lớp 12.
- Đối với các Thí sinh đang học lớp 12: Xét tuyển theo tổ hợp 03 môn thí sinh tự chọn trong 06 môn (Toán, Vật lý, Hóa học, Ngữ văn, Anh văn, Sinh học) của học kỳ 1 lớp 12.

HÌNH THỨC XÉT TUYỂN

- Ngành Dược và ngành Điều Dưỡng: 03 năm;
- Ngành Y sỹ Y học cổ truyền: 02 năm;

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2021

SINH VIÊN NÓI VỀ TRƯỜNG

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN